Cắt dán decal trang trí tường

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi nhận cắt decal trang trí tường với mọi kích thước. Sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng mới nhất của Mimaki, Thế Giới Decal đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất.

cat-dan-decal-trang-tri-tuong-2

Cắt decal dán tường trang trí là một trong những dịch vụ được nhiều người ưu tiên sử dụng vì giúp không gian trở nên sinh động, vui tươi và ấm cúng hơn; là giải pháp để bạn thay đổi không gian sống của bạn theo từng lứa tuổi, sở thích.

Với dịch vụ này bạn dễ dàng có không gian tươi mới cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng trẻ em; trang trí tường khách sạn, quán bar, cafe, nhà hàng, karaoke, sân khấu, bệnh viện, trường học,…

dich-vu-cat-dan-decal-trang-tri-tuong-1

Quy trình dịch vụ:

Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Đặc biệt, chúng tôi còn đi sâu vào việc sử dụng các sản phẩm decal phản quang với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng nhằm giảm áp lực công việc, làm dịu mát, tránh ánh sáng mặt trời, cách nhiệt.

cat-dan-decal-trang-tri-tuong-1

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

Địa chỉ liên hệ:

dich-vu-cat-decal-dan-tuong-khach-san-4

Các tin liên quan