Cắt dán decal trang trí quá cà phê

Ưu điểm của phương pháp trang trí decal quán cafe là mang lại không gian nhân tạo nhưng gần gũi với tự nhiên, tạo ra bầu không khí thoáng mát, dễ thay đổi không gian theo từng sự kiện, mùa trong năm mà lại đơn giản, tiết kiệm chi phí. Chính vì thế, việc trang trí decal dán tường cho không gian quán cà phê đang dần trở thành một xu hướng mà nhiều chủ quán lựa chọn.

dich-vu-cat-dan-decal-quan-ca-phe-1

Nắm bắt được nhu cầu đó, Thế Giới Decal đang cung cấp dịch vụ cắt dán decal chất lương, uy tín và giá rẻ nhằm phục vụ cho khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, thực hiện hàng ngàn hợp đồng lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách.

Bên cạnh các mẫu decal có sẵn, chúng tôi chỉ thiết kế decal dán tường mới, tức là design decal hoàn toàn, không dựa trên mẫu có sẵn. Các ý tưởng thiết kế sẽ dựa theo yêu cầu từ quý khách.

cat-dan-decal-trang-tri-quan-ca-phe-1

Quy trình thực hiện:

Quý khách đo xe lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán xe tại Tp.Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

dich-vu-cat-decal-dan-tuong-trang-tri-4

Các tin liên quan